KHÔNG ĐƯỢC SỬA XÓA VÌ LIÊN QUAN ĐẾN LINK KÉO THẢ NGOÀI TRANG CHỦ
 • Dự án nào là dự án đầu tư công?

  (Chinhphu.vn) - Theo các quy định, các dự án cải tạo, nâng cấp, mở rộng cơ sở vật chất là dự án đầu tư có cấu phần xây dựng, phải thực hiện theo quy trình lập, thẩm định, quyết định chủ trương đầu tư, quyết định dự án đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư công số 39/2019/QH14.

 • Mua sắm thường xuyên có phải lập quyết định chỉ định thầu?

  (Chinhphu.vn) - Bà Nguyễn Hà My công tác tại cơ quan hành chính Nhà nước. Vừa qua, cơ quan bà mua khung giấy khen có giá trị là 40 triệu đồng. Bà My hỏi, cơ quan đã ký hợp đồng, có biên bản nghiệm thu và hóa đơn hợp lệ nhưng không lập quyết định chỉ định thầu, như vậy có đúng không?

 • Việc áp dụng lựa chọn nhà thầu đối với gói thầu dưới 50 triệu đồng

  (Chinhphu.vn) – Ông Nguyễn Minh Quân làm việc tại đơn vị sự nghiệp công lập tự chủ chi thường xuyên theo Nghị định số 141/2016/NĐ-CP. Hiện đơn vị ông đang thực hiện gói thầu đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và theo hướng dẫn tại Quyết định 17/2019/QĐ-TTg về lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt.

 • Tôi là cán bộ tài chính xã. hiện đang vướng mắc trong thanh toán về một số chế độ chi cho cấp xã rất mong Bộ Tài chính sớm giải đáp để chúng tôi có sở làm việc với Kho bạc

  Hiện nay xã tôi chưa được giao khoán kinh phí quản lý hành chính (không có nguồn kinh phí tự chủ nguồn 13) mà chỉ được giao dự toán từ nguồn kinh phí không thường xuyên (nguồn 12) nên khi thanh toán một số chế độ mà có quy định phải căn cứ vào quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị thì không được Kho bạc chấp nhận. Đơn vị có xây dựng Quy chế chi tiêu nội bộ nhưng Kho bạc không căn cứ để kiểm soát chi vì cho rằng đơn vị tôi chưa được giao kinh phí tự chủ nên Kho bạc không căn cứ vào Quy chế chi tiêu nội bộ. Cụ thể là các khoản chi như sau: 1. Chi trả tiền lương, tiền bồi dưỡng đối với những ngày được nghỉ phép hàng năm theo pháp luật quy định nhưng chưa nghỉ hoặc chưa nghỉ hết số ngày nghỉ hàng năm theo quy định tại điểm b khoản 2 điều 5 Thông tư 141/2011/TT-BTC ngày 20/10/2011 của Bộ Tài chính quy định là: Mức chi hỗ trợ được quy định tại quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan,

 • Công tác bao nhiêu năm thì được hưởng trợ cấp chuyển vùng?

  (Chinhphu.vn) – Trường hợp đang công tác và có thời gian thực tế làm việc ở vùng có điều kiện KTXH đặc biệt khó khăn mà chưa đủ 10 năm, nếu chuyển công tác ra khỏi vùng có điều kiện KTXH đặc biệt khó khăn hoặc nghỉ hưu (hoặc nơi công tác không còn là vùng có điều kiện KTXH đặc biệt khó khăn) thì không thuộc diện được hưởng trợ cấp một lần.

Tiêu đề
Chuyên mục câu hỏi
Danh sách câu hỏi
1.  Mở mã đơn vị quan hệ ngân sách
Tôi cần mở mã đơn vị quan hệ ngân sách, thủ tục cần làm như thế nào? nộp ở đâu?
 • Ngày gửi: 07/10/2019
 • Người gửi: Nguyễn Tiến Đức
 • Địa chỉ: Hòa Bình
 • Câu trả lời
(*) Thông tin bắt buộc
Chuyên mục
Tiêu đề (*)
Nội dung câu hỏi (*)
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Người hỏi (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra (*)
  Gửi câu hỏi Làm lại
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
 • Đang online: 21
 • Hôm nay: 202
 • Trong tuần: 4 697
 • Tất cả: 808044
Đăng nhập
 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ SỞ TÀI CHÍNH TỈNH HÒA BÌNH
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: (0218) 3 852 106 - Fax: (0218) 3 852249
Email: stchoabinh@mof.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 47/GP-STTTT ngày 07/4/2016
 Chung nhan Tin Nhiem Mang