SỞ TÀI CHÍNH TỈNH HÒA BÌNH TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM CÔNG TÁC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH - NGÂN SÁCH VỚI SỞ TÀI CHÍNH TỈNH ĐỒNG NAI
Chiều 06/6, Sở Tài chính tỉnh Hòa bình đã có buổi tiếp đón Đoàn công tác của Sở Tài chính tỉnh Đồng Nai lên thăm và trao đổi kinh nghiệm công tác Quản lý Tài chính – Ngân sách.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Hòa Bình phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm trong công tác quản lý tài chính - ngân sách đối với ngân sách cấp huyện, xã; công tác thu, chi ngân sách nhà nước, ngân sách địa phương; công tác chỉ đạo, điều hành việc thu, chi ngân sách của tỉnh.

Qua các nội dung trao đổi, chia sẻ đã giúp cho hai bên học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong công tác tài chính - ngân sách. Buổi trao đổi, học tập kinh nghiệm đã thành công tốt đẹp. Hai bên mong muốn tăng cường trao đổi, học hỏi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động tài chính - ngân sách của địa phương.

anh tin bai

Sở Tài chính tỉnh Hòa Bình cùng Sở Tài chính tỉnh Đồng Nai chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Bác

Sau buổi làm việc, Sở Tài chính tỉnh Hòa bình đã cùng Đoàn công tác của Sở Tài chính tỉnh Đồng Nai đã có một số hoạt động như đi thăm đập thủy điện hòa bình, thắp hương tại Tượng đài Bác Hồ qua đó nhằm giới thiệu các công trình nổi tiếng, quảng bá du lịch của tỉnh Hòa bình đồng thời gắn kết thêm tình cảm giữa hai đơn vị.

N.Q.Dũng (VP Sở)