Ngày 14/6/2024, tại Hội trường lớn Sở Tài chính tỉnh Hòa Bình đã diễn ra Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Hòa bình nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Đồng chí Nguyễn văn Danh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo; định hướng cho thanh niên Sở Tài chính

Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Danh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Đồng chí Phạm Thu Trang – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Ngoài ra đại hội còn có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Sở; Công đoàn Sở; các đồng chí lãnh đạo các phòng; Giám đốc Quỹ Đầu tư Phát triển, đại biểu khách mời và sự tham gia của 29 đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Hòa Bình.

Tại đại hội, đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024 và thông qua phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 -2027.

Trong nhiệm kỳ 2022-2024, được sự quan tâm, chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, tổ chức đoàn cấp trên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Hòa Bình đã có nhiều chuyển biến tích cực, đạt được nhiều kết quả nổi bật, và khởi sắc trên mọi phương diện.

Các phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua được triển khai đồng bộ, có hiệu quả, thu hút đoàn viên, thanh niên tham gia, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt Đoàn.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành chi đoàn Sở nhiệm kỳ 2024 – 2027 gồm 05 đồng chí. Đồng chí Dương Đức Việt đã được bầu giữ chức vụ Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ này.

Ban chấp hành chi đoàn Sở Tài chính nhiệm kỳ 2024 – 2027 ra mắt trước đại hội

Đại hội Đoàn Thanh niên chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Hòa bình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027 sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ trước. Quyết tâm phấn đấu đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Sở ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần cho sự phát triển chung của ngành và của địa phương.

Minh Chiến