Lãnh đạo Sở Tài chính dự khai giảng năm học 2023-2024
Thực hiện Kế hoạch về dự khai giảng và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2023-2024, cũng như thực hiện sự phân công của Tỉnh uỷ về việc theo dõi các xã phường, thị trấn thuộc tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo Sở đã về dự lễ khai giảng, động viên, chia vui với các thầy, cô giáo và các em học sinh trong ngày khai giảng năm học mới 2023-2024 tại các trường thuộc xã được giao theo dõi.

Đ/c Bùi Văn Thắng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở chúc mừng lễ Khai giảng

tại trường TH và THCS xã Ngọc Mỹ

Đồng chí Bùi Văn Thắng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở dự lễ Khai giảng tại trường mầm non, trường TH và THCS xã Ngọc Mỹ, huyện Tân Lạc.

Sáng cùng ngày đồng chí Trần Thị Kim Xuân, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã dự lễ Khai giảng tại trường mầm non, trường TH và THCS xã Tân Minh, huyện Đà Bắc. Nhân dịp lễ khai giảng, đồng chí Trần Thị Kim Xuân đã trao những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh.

Đồng chí Trần Thị Kim Xuân – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở

tặng quà cho trường TH và THCS xã Tân Minh

Tại xã Trung Thành, huyện Đà Bắc, đồng chí Hoàng Văn Lộc, Phó Giám đốc Sở cũng dự lễ khai giảng tại trường TH và THCS xã Trung Thành.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Văn Lộc – Phó Giám đốc Sở chúc mừng và phát biểu tại lễ khai giảng

Sở cũng đã đến chúc mừng, động viên thầy và trò trưởng TH và THCS xã Quyết Chiến, huyện Tân Lạc. Đây là một xã khó khăn của huyện Tân Lac, Sở Tài chính đã được UBND tỉnh giao giúp đỡ trong giai đoạn 2020-2025.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngọc – Chánh Văn phòng Sở chúc mừng lễ khai giảng

tại trường TH và THCS xã Quyết Chiến

Tại lễ khai giảng năm học mới 2023-2024, Lãnh đạo Sở đã chúc các thầy cô giáo và các em học sinh tại các điểm trường nói chung và các trường học trên địa bàn tỉnh bước vào năm học mới với tinh thần tự tin và khí thế mới, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu mà ngành đã đề ra.  Đặc biệt, giữ ổn định chất lượng giáo dục, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; coi trọng giáo dục vùng sâu vùng xa nhằm tạo sự công bằng trong thụ hưởng và phát triển giáo dục đào tạo.

Thùy Linh