Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Chi Đoàn thanh niên Sở Tài chính tổ chức chuỗi hoạt động cao điểm trong tháng 3/2021.

Theo đó, các hoạt động bao gồm giao lưu, họp mặt, như: Chương trình tặng 03 ghế đá – công trình thanh niên tại sân Sở Tài chính; Chương trình triển khai công tác đoàn năm 2021, tổng kết hoạt động đoàn quý I năm 2021; Chương trình giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn thanh niên Sở Tài chính và Chi đoàn thanh niên Sở Nội vụ; Chương trình dọn dẹp cảnh quan, khuôn viên Sở Tài chính...

Triển khai công tác đoàn năm 2021, phát động thi đua lập thành tích chào mừng

ngày kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Dọn dẹp, làm đẹp cảnh quan Sở Tài chính

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong tháng thanh niên, được sự đồng ý của lãnh đạo cơ quan, Chi Đoàn thanh niên Sở Tài chính phối hợp cùng Chi đoàn thanh niên Sở Nội vụ tổ chức chương trình hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn cho toàn thể đoàn viên của hai đơn vị.

Chương trình giao lưu Chi đoàn thanh niên Sở Tài chính & Sở Nội vụ

Hai đơn vị phối hợp tổ chức buổi giao lưu thể thao, văn nghệ nhằm khích lệ, động viên Đoàn viên thanh niên là cán bộ, nhân viên trong công việc, tạo bầu không khí thi đua sôi động, thể hiện sự đoàn kết thân ái. Đồng thời, đây cũng là sân chơi lành mạnh giúp các đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi và rèn luyện những kỹ năng cần thiết, phát huy tính sáng tạo cá nhân và đoàn kết trong tập thể.

Chương trình giao lưu Chi đoàn thanh niên Sở Tài chính & Sở Nội vụ

Với tinh thần thi đấu thể thao hết mình, hai đội đã thể hiện nhiều pha bóng đẹp mắt để đáp lại sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đến từ hai đơn vị. Đây cũng là dịp để hai chi đoàn thể hiện tình đoàn kết, tăng cường hiểu biết lẫn nhau và góp phần đẩy mạnh phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” và cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đoàn viên thanh niên. Đồng thời đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và phong trào bóng đá nói riêng trong đoàn viên thanh niên Sở, tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên rèn luyện thể lực, tạo không khí thi đua lành mạnh, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các đoàn viên trong đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Nhật Anh – SỞ TÀI CHÍNH TỈNH HÒA BÌNH