Giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Truyền thống ngành Tài chính Việt Nam
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2022). Sở Tài chính tỉnh Hòa Bình tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa phòng và Quỹ Đầu tư & Phát triển tỉnh Hòa Bình năm 2022, nhằm chào mừng ngày thành lập ngành. Dự và tham gia thi đấu có Lãnh đạo Sở và các đồng chí Trưởng phòng, Phó trưởng phòng và công chức, người lao động.

Lãnh đạo Sở chụp ảnh cùng các vận động viên

Được chia làm 4 đội với hình thức thi đấu vòng tròn. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm cao các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Qua đó, tạo không khí vui tươi sôi nổi, đoàn kết, đồng thời rèn luyện, thể lực, xây dựng phong trao thể dục thể thao để có sức khỏe, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Hải