Chiều 13/5, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định chỉ định Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ và chỉ định chức vụ Bí thư Đảng ủy Sở Tài chính nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Đức Cường - Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có sự góp mặt các đồng chí trong Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc Sở Tài chính tỉnh Hòa Bình.

Đồng chí Nguyễn Đức Cường, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh trao quyết định của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Đức Cường - Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh đã công bố quyết định số 537-QĐ/ĐUK ngày 07/5/2024 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh chỉ định Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ và chỉ định chức vụ Bí thư Đảng ủy Sở Tài chính nhiệm kỳ 2020-2025; theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Danh – Giám đốc Sở Tài chính được chỉ định ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, giữ chức Bí thư Đảng ủy Sở Tài chính, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đức Cường - Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Văn Danh sẽ tiếp tục giữ vững vai trò của người đứng đầu, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, trí tuệ, tâm huyết để có nhiều đóng góp cho lĩnh vực Tài chính, đồng thời xây dựng Đảng bộ Sở Tài chính thành một tập thể Đảng bộ đoàn kết, vững mạnh.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Đức Cường, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh cùng Ban chấp hành Đảng bộ Sở Tài chính chức mừng đồng chí Nguyễn Văn Danh nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Danh -  Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Tài chính cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh và Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Tài chính. Đây là niềm vinh dự, là trách nhiệm của đồng chí  trước Đảng bộ Sở và các cơ quan Đảng cấp trên. Đồng chí thay mặt Ban chấp hành Đảng uỷ Sở Tài chính tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên để chỉ đạo Đảng bộ hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

N.Q. Dũng (VP Sở)

• Hành chính Hòa Bình thay đổi hướng tới người dân
  • Niềm tin trên cung đường đối tác công - tư
  • Hạ tầng giao thông, khát vọng phát triển