Tổ chức đấu giá tài sản là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông đường bộ bị tịch thu sung quỹ nhà nước
Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh, tổ chức đấu giá tài sản là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông đường bộ bị tịch thu sung quỹ nhà nước do Công an thành phố Hoà Bình chuyển giao.

1. Tên, địa chỉ của tổ chức đấu giá tài sản:

1.1. Tên đơn vị: Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh;

1.2. Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 1, phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

2. Tên, địa chỉ của tổ chức người có tài sản đấu giá:

2.1. Tên đơn vị: Công an thành phố Hoà Bình.

2.2. Địa chỉ: Tổ 02, phường Kỳ Sơn, thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình.

3. Tài sản đấu giá: Là phế liệu và tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước qua đấu giá (Các thông số  chú yếu của tài sản, chất lượng tài sản chi tiết tham khảo trong Hồ sơ đấu giá).

4. Giá khởi điểm: 17.148.000 đồng (Bằng chữ: Mười bảy triệu một trăm bốn tám nghìn đồng). Chưa bao gồm chi phí vận chuyển và các chi phí khác liên quan.

5. Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 3.400.000 đồng (Ba triệu bốn trăm nghìn đồng), tương ứng với 20% giá trị tài sản. Khách hàng nộp tiền mặt tại Văn phòng Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh.

6. Điều kiện cách thức đăng ký tham gia đấu giá:

- Điều kiện đăng ký tham gia đấu giá: Tổ chức, cá nhân có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật đều được đăng ký tham gia đấu giá.

- Cách thức đăng ký tham gia đấu giá: Nộp đầy đủ hồ sơ và làm theo hướng dẫn quy định tại quy chế của Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh.

7. Hình thức đấu giá, phương thức đấu giá:

7.1. Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp;

7.2. Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: (Trong giờ hành chính)

- Văn phòng Công ty Đấu giá Hợp danh Hòa Bình Xanh: Số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình; Điện thoại: 02183 600607- 0985410246.

- Công an thành phố Hoà Bình: Tổ 02, phường Kỳ Sơn, thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình.

Kèm theo Thông báo:Tải về