Thông báo mời thầu Gói thầu Tư vấn thẩm định giá để thực hiện xác định giá trị tài sản Phục vụ công tác định tài sản thường xuyên trong tố tụng hình sự tỉnh Hòa Bình

Hội đồng định giá tài sản thường xuyên trong tố tụng hình sự tỉnh Hòa Bình có kế hoạch tổ chức lựa chọn nhà thầu Gói thầu định giá tài sản trong tố tụng định hình sự theo quy định. Hội đồng định giá tài sản thường xuyên trong tố tụng hình sự tỉnh Hòa Bình mời nhà thầu có đủ năng lực, kinh nghiệm nộp Hồ sơ đề xuất đối với Gói thầu: Định giá tài sản trong tố tụng hình sự tỉnh Hòa Bình (Nội dung: Xác định giá trị hàng hóa của 05 gói thầu mua sắm thiết bị giáo dục do phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lương Sơn làm chủ đầu tư năm 2020 gồm thiết bị nội thất bàn ghế, tủ, kệ, thiết bị âm thanh, thiết bị thí nghiệm, thiết bị dạy học….) theo yêu cầu định giá tài sản số 113/YC-CSKT ngày 05/5/2022 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình.

Nhà thầu chức năng thẩm định giá, có đủ tư cách pháp nhân và năng lực về thẩm định giá quan tâm đến gói thầu gửi báo giá, hồ sơ năng lực chào hàng theo nội dung yêu cầu và nộp Hồ sơ tại Hội đồng định giá tài sản thường xuyên trong tố tụng hình sự tỉnh Hòa Bình (Sở Tài chính tỉnh Hòa Bình) trong giờ hành chính. - Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. - Điện thoại: 02183 852 106. - Thời gian nộp Hồ sơ đề xuất chậm nhất trước 17h00 ngày 31/5/2022. Nhà thầu có Hồ sơ đề xuất đáp ứng yêu cầu sẽ được mời đến thương thảo thực hiện gói thầu trên và không thực hiện trả lại hồ sơ đối với các đơn vị không được tuyển chọn.

Trân trọng thông báo và kính mời./.

Đính kèm: TB 29.pdf