No title... No title... No title...
 • 16/05/2022

  Giải ngân vốn đầu tư công: Phá tan sự ì ạch với các giải pháp mạnh

  (TBTCO) - Trước tình hình ì ạch giải ngân vốn đầu tư công, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Quyết định số 548/QĐ-TTg thành lập 6 tổ công tác kiểm tra, đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2022. Như vậy, một lần nữa cả hệ thống chính trị đã vào cuộc với kỳ vọng giải ngân đạt được kế hoạch đề ra.

 • 13/05/2022

  Nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường của doanh nghiệp, cộng đồng và người dân

  Đổi mới tư duy của các cấp, các ngành; nâng cao nhận thức, ý thức bảo vệ môi trường của doanh nghiệp, cộng đồng và người dân là một trong những giải pháp trọng tâm tại Quyết định số 450/QĐ-TTg 13/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chiến lược bảo vệ môi trường quốc gia đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

 • 12/05/2022

  Gói phục hồi kinh tế: Không giải ngân được sẽ chấm dứt, không có chuyện chuyển nguồn

  (TBTCO) - Bày tỏ lo ngại vì tiến độ triển khai gói chính sách hỗ trợ phục hồi kinh tế đang rất chậm, Chủ tịch Quốc hội khẳng định, theo tinh thần nghị quyết Quốc hội, đến năm 2023 vốn không giải ngân được sẽ trình Quốc hội chấm dứt, chứ không có chuyện chuyển nguồn vì không đúng tính chất gói kích thích kinh tế.
   

 • 11/05/2022

  Huy động tối đa nguồn lực hỗ trợ các chương trình mục tiêu quốc gia

  (Chinhphu.vn) - Các Bộ, cơ quan trung ương và các địa phương tiếp tục triển khai hiệu quả các giải pháp để ưu tiên bố trí đủ nguồn vốn ngân sách nhà nước các cấp, huy động tối đa các nguồn lực hợp pháp hỗ trợ thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia, nhất là các nguồn vốn xã hội hóa của các doanh nghiệp và nguồn vốn đóng góp tự nguyện của người dân.

 • 09/05/2022

  Đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách đất đai để phát triển

  (ĐCSVN) - Hội nghị T.Ư 5 khóa XIII với nhiều vấn đề rất lớn, rất khó và rất hệ trọng đối với việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng trên các lĩnh vực trọng yếu. Trong đó, việc tổng kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XI về đất đai lần này là một trong những nội dung do yêu cầu cấp thiết từ cuộc sống.
   
   

 • 09/05/2022

  Liêu xiêu đối mặt “bão giá” vật liệu xây dựng ​

  (ĐCSVN) - Thời gian vừa qua là giai đoạn thử thách sức chịu đựng của nhiều doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng trước áp lực tăng giá của các nguyên vật liệu đầu vào. Không chỉ giá sắt thép tăng cao (khoảng 40%) mà gần như giá tất cả các loại nguyên vật liệu như: xi-măng, cát, đá, nhôm, kính… đều đang “leo thang” đã khiến nhiều doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng phải liêu xiêu.
   
   

 • 06/05/2022

  Thời khắc mới, hồi hộp nỗi niềm cũ

  (TBTCO) - Hội nghị Trung ương 5 dự kiến kéo dài gần một tuần (từ 4 đến 10/5/2022), khi “giặc” dịch có vẻ đã thoái lui, nhưng cuộc chiến chống “giặc nội xâm” vẫn chưa khi nào ngừng nghỉ. Bởi, như lời Tổng Bí thư từng nói, loại bỏ giặc tham nhũng sẽ giúp làm trong sạch, tạo sức mạnh thật sự của bộ máy và đội ngũ, củng cố và tăng cường niềm tin của nhân dân, tạo động lực mới, khí thế mới… để thực hiện thành công mọi nhiệm vụ.

 • 06/05/2022

  Tiếp tục chấn chỉnh hoạt động kinh doanh dịch vụ thẩm định giá

  Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi các doanh nghiệp thẩm định giá và thẩm định viên về giá hành nghề để chấn chỉnh hoạt động kinh doanh dịch vụ thẩm định giá.

 • 06/05/2022

  Khắc phục triệt để hạn chế, yếu kém về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

  (Chinhphu.vn) – Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khoá X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn là một nội dung lớn được Hội nghị Trung ương 5 (khóa XIII) xem xét lần này. Theo đó, yêu cầu quan trọng hàng đầu được Trung ương đặt ra là khắc phục triệt để hạn chế, yếu kém còn tồn tại.

 • 05/05/2022

  Khát vọng hùng cường vì một Việt Nam thịnh vượng

  (ĐCSVN) – 47 năm sau ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước với đại thắng 30/4/1975 đã đi vào lịch sử vẻ vang của dân tộc ta, chúng ta vẫn có một niềm tin và khát khao to lớn thực hiện được mong muốn của Bác Hồ kính yêu về việc nước ta sẽ sánh ngang vai với các cường quốc năm châu.
   
   

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 





Video tuyên truyền
Thống kê truy cập
 • Đang online: 13
 • Hôm nay: 132
 • Trong tuần: 6,373
 • Tất cả: 408,031