Chiến dịch vận động hiến máu tính nguyện dịp tết và Lễ hội Xuân hồng năm 2024
Ngày 21/11/2023, Sở Tài chính tỉnh Hoà Bình đã ban hành công văn số 4095/STC-CV về việc tham gia chiến dịch vận động hiến máu tính nguyện dịp tết và Lễ hội Xuân hồng năm 2024.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Mục đích nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động đối với công tác hiến máu tình nguyện và trách nhiệm với người bệnh đang cần máu điều trị. Phát huy tinh thần hoạt động tình nguyện của lực lượng cán bộ, công chức, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện vì sức khỏe của chính mình và vì lợi ích của cộng đồng. Tham gia hiên máu tình nguyện góp phần cùng ngành y tế làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, khắc phục tình trạng thiếu máu điều trị trong dịp Tết Nguyên đán năm 2024.

Về thời gian, địa điểm tổ chức hiến máu:

- Ngày 07/01/2024 tổ chức Ngày hội hiến máu “Chủ nhật Đỏ” tại Tỉnh Đoàn Hoà Bình.

- Ngày 28-29/02/2024 tổ chức 02 Ngày Hội hiến máu “Xuân Hồng” tại thành phố Hoà Bình và huyện Lương Sơn.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo Sở tôn vinh, biểu dương những gương điển hình trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Để chiến dịch vận động diễn ra thành công và nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu do cấp cứu và điều trị trước, trong và sau Tết Nguyên đán, Lãnh đạo Sở khuyến khích toàn thể cán bộ, công chức và người lao động tham gia chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp tết và Lễ hội Xuân hồng 2024.

Thùy Linh

• Hạ tầng giao thông, khát vọng phát triển
  • Lễ Hội Cá Tôm Sông Đà Tỉnh Hòa Bình năm 2023