Thông báo Về việc lựa chọn tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp thẩm định giá tài sản (Phục vụ công tác định tài sản thường xuyên trong tố tụng hình sự) (Lần 4)
Hội đồng định giá tài sản thường xuyên trong tố tụng hình sự tỉnh Hòa Bình Thông báo về việc lựa chọn tổ chức thẩm định giá tài sản, cụ thể như sau: 1. Tên, địa chỉ đơn vị có tài sản định giá: Hội đồng định giá tài sản thường xuyên trong tố tụng hình sự tỉnh Hòa Bình. (Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, phường Quỳnh Lâm, Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình)

2. Thông tin tài sản định giá:

- Xác định giá trị tài sản trên đất và Giá trị lợi thế vị trí địa lý từ quyền sử dụng 13.147,1 m2 đất thuê tại Tiểu khu 9, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình tại các tời điểm: tháng 8/2012 và tháng 4/2014 và tháng 12/2021. Khoản tiền chênh lệch giữa giá thuê đất thực tế trên thị trường trong điều kiện bình thường với giá thuê đất theo giá đất do UBND tỉnh hòa Bình ban hành tại các thời điểm tháng 8/2012, tháng 4/2014 tháng 12/2021 đối với cơ sở nhà, đất trên khu đất trên khu đất 13,147,1m2 tại Tiểu khu 9, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

3. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: 05 ngày làm việc kể từ ngày Thông báo này được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Sở Tài chính tỉnh Hòa Bình (trong giờ hành chính).

- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng văn thư Sở Tài chính tỉnh Hòa Bình, Đường Trần Hưng Đạo, phường Quỳnh Lâm, Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Đính kèmThông báo 137

Tải về