Thông báo thanh lý xe ô tô Văn phòng Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hòa Bình
Đơn vị tổ chức có tài sản đấu giá: Văn phòng Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hòa Bình. Địa chỉ: Khu 3, thị trấn Chi Nê, huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình Tổ chức đấu giá tài sản: Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh; Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 1, phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình; Văn phòng: Số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình.

Xe ô tô nhãn hiệu Mitsubishi Parejo

Thông tin về tài sản đấu giá:

Tên tài sản: Xe ô tô nhãn hiệu Mitsubishi Parejo;

Các thông số chủ yếu của tài sản, chất lượng tài sản: Nhãn hiệu: Mitsubishi; Số loại: Parejo; Loại xe: Ô tô con; Màu sơn: Xám; Số chỗ ngồi: 07 chỗ; Nước sản xuất: Việt Nam; Số khung: RLA00V33V51000100; Số máy: 6G72-RT4253.

Giá khởi điểm của tài sản: 120.000.000 đồng (Bằng chữ: Một trăm hai mươi triệu đồng chẵn); Giá trên chưa bao gồm: Các loại thuế, phí, lệ phí và các nghĩa vụ tài chính khác phải nộp (nếu có) do người mua được tài sản đấu giá chịu trách nhiệm thanh toán.

Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 24.000.000 đồng (Hai mươi bốn triệu đồng chẵn). Tương đương với 20% giá trị tài sản.

Thời gian và địa điểm mua hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá:

- Từ ngày 14/9/2022 đến 11 giờ 00 phút ngày 26/9/2022 (Trong giờ hành chính);

- Tại Văn phòng Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh, địa chỉ: Số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình.

Đính kèm file: .

Tải về