Thông báo lần 3 về việc đấu giá tài sản trên đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với cơ sở nhà, đất tại xóm Đầm Đa, xã Cao Sơn (Trụ sở Ủy ban nhân dân xã Hợp Hòa cũ), thuộc Ủy ban nhân dân huyện Lương sơn, tỉnh Hòa Bình
Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hoà Bình (gọi tắt là Trung tâm Đấu giá); Địa chỉ: số 85, Đường Hai Bà Trưng, phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Đơn vị có tài sản đấu giá: Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình. Địa chỉ: Tiểu khu 12, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Tài sản đấu giá: Cơ sở nhà đất tại xóm Đầm Đa, xã Cao Sơn, huyện Lương Sơn (Trụ sở Ủy ban nhân dân xã Hợp Hòa cũ).

- Tổng diện tích thửa đất: 2.240,0 m2 (Đã trừ diện tích nằm trong hành lang bảo vệ lưới điện 35kv là 34,2 m2.

- Loại đất: Đất ở nông thôn.

- Tài sản gắn liền với thửa đất:

+ Nhà làm việc 1 (Hội trường, nhà làm việc Đảng uỷ, MTTQ và các đoàn thể xã Hợp Hoà): Năm đưa vào sử dụng: 2018, số tầng: 02, nhà cấp III, diện tích sàn xây dựng: 718,1 m2.

+ Nhà làm việc 2 (VPUBND xã): Năm đưa vào sử dụng: 2005, số tầng: 02, nhà cấp IV, diện tích sàn xây dựng: 314,4 m2.

- Mục đích sử dụng đất: Đất ở nông thôn.

- Hình thức giao đất: Giao đất có thu tiền sử dụng đất thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất.

- Thời hạn sử dụng: Lâu dài.

- Địa chỉ tài sản: Tại xóm Đầm Đa, xã Cao Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình.

2. Tổng giá khởi điểm: 17.272.571.000 đồng (Mười bảy tỷ, hai trăm bảy mươi hai triệu, năm trăm bảy mươi một nghìn đồng).

(Giá khởi điểm nêu trên chưa bao gồm phí và lệ phí liên quan đến chuyển nhượng tài sản do người trúng đấu giá chịu).

Xem tài sản, giấy tờ về tài sản: Từ ngày  24, 25/11/2022 tại địa điểm của tài sản nêu trên.

Thời gian, địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá

- Thời gian bán và tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 18/11/2022 đến ngày 30/11/2022 (trong giờ hành chính).

- Địa điểm: Trung tâm Đấu giá và Phòng Tài chính huyện Lương Sơn.

Đính kèm: Thông báo 37.

Nguyễn Hải