Thông báo đấu giá tài sản xe ôtô Trung tâm Y tế huyện Cao Phong. thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình
1. Tên, địa chỉ của tổ chức đấu giá tài sản: Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh;  Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 1, phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình; Văn phòng: Số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình. 2. Tên, địa chỉ của tổ chức người có tài sản đấu giá: Trung tâm Y tế huyện Cao Phong. Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. 3. Thông tin về tài sản đấu giá: Xe ô tô nhãn hiệu Mitsubishi đã qua sử dụng.

4. Giá khởi điểm của tài sản: 52.000.000 đồng (Năm mươi hai triệu đồng chẵn); Giá trên chưa bao gồm: Các loại thuế, phí, lệ phí và các nghĩa vụ tài chính khác phải nộp (nếu có) do người mua được tài sản đấu giá chịu trách nhiệm thanh toán.

5. Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 10.400.000 đồng (Mười triệu bốn trăm nghìn đồng chẵn). Tương đương với 20% giá trị tài sản.

6. Thời gian và địa điểm mua hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá:

- Thời gian: Từ ngày 29/11/2022 đến 11 giờ 00 phút ngày 09/12/2022 (Trong giờ hành chính);

- Địa điểm: Tại Văn phòng Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh, địa chỉ: Số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình.

Đính kèm thông báo 145

Nguyễn Hải