Thông báo đấu giá tài sản xe ô tô Thanh tra tỉnh Hòa Bình (lần 2)
Tên, địa chỉ của tổ chức có tài sản đấu giá: Thanh tra tỉnh Hoà Bình.  Địa chỉ: Số 170, đại lộ Thịnh Lang, thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình Trường Chính trị tỉnh Hòa Bình Tên, địa chỉ của tổ chức đấu giá tài sản: Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh; Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 1, phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình; Văn phòng: Số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình.

Tài sản thanh lý xe ô tô nhãn FORD ESCAPE

Thông tin về tài sản đấu giá:

Tên tài sản: Xe ô tô nhãn hiệu FORD ESCAPE;

Các thông số chủ yếu của tài sản, chất lượng tài sản: Nhãn hiệu: FORD; Số loại: ESCAPE; Loại xe: Ô tô con; Màu sơn: Ghi vàng; Số chỗ ngồi: 05 chỗ; Nước sản xuất: Việt Nam; Năm sản xuất và đưa vào sử dụng: 2006; Số khung: FVLFHBMERP6Y04472; Số máy: AJ410465.

Giá khởi điểm của tài sản: 120.000.000 đồng (Một trăm hai mươi triệu đồng); Giá trên chưa bao gồm: Các loại thuế, phí, lệ phí và các nghĩa vụ tài chính khác phải nộp (nếu có) do người mua được tài sản đấu giá chịu trách nhiệm thanh toán.

Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 24.000.000 đồng (Hai mươi bốn triệu đồng chẵn). Tương đương với 20% giá trị tài sản

Thời gian và địa điểm mua hồ sơ, nộp hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá:

- Thời gian: Từ ngày 22/11/2022 đến 11 giờ 00 phút ngày 02/12/2022 (Trong giờ hành chính);

- Địa điểm mua hồ sơ tham gia đấu giá: Tại Văn phòng Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh, địa chỉ: Số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình

Đính kèm Thông báo 133.pdf

Nguyễn Hải