Thông báo đấu giá Tài sản thu hồi sau thanh lý khi phá dỡ của Văn phòng Huyện ủy Đà Bắc, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình
1. Tổ chức đấu giá tài sản: Tên đơn vị: Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh; Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 1, phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Văn phòng: Số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình. 2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Tên đơn vị có tài sản đấu giá: Văn phòng Huyện uỷ Đà Bắc; Địa chỉ: Tiểu khu Liên Phương, thị trấn Đà Bắc, huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình.

Tài sản đấu giá: Tài sản thu hồi sau thanh lý khi phá dỡ của Văn phòng Huyện uỷ Đà Bắc.

3. Giá khởi điểm: 67.908.000 đồng (Sáu mươi bảy triệu chín trăm linh tám nghìn đồng). Chưa bao gồm chi phí vận chuyển và các chi phí khác liên quan.

4. Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 13.500.000 đồng (Mười ba triệu năm trăm nghìn đồng) (Tương đương với 20% giá trị tài sản);

5. Thời gian và địa điểm mua hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá:

- Thời gian mua hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá: Từ ngày 18/11/2022 đến 11 giờ 00 phút ngày 30/11/2022.

- Địa điểm mua hồ sơ tham gia đấu giá: Tại Văn phòng Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh, Số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình.

Đính kèm Thông báo số 127

Nguyễn Hải