Thông báo đấu giá tài sản là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông đường bộ bị tịch thu sung quỹ nhà nước do Công an thành phố Hoà Bình
1. Tên, địa chỉ của tổ chức đấu giá tài sản: Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh; Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 1, phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. 2. Tên, địa chỉ của tổ chức người có tài sản đấu giá: Công an thành phố Hoà Bình.  Địa chỉ: Tổ 02, phường Kỳ Sơn, thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình

3. Tài sản đấu giá: Là phế liệu và tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước qua đấu giá (Các thông số  chú yếu của tài sản, chất lượng tài sản chi tiết tham khảo trong Hồ sơ đấu giá).

4. Giá khởi điểm: 17.148.000 đồng (Bằng chữ: Mười bảy triệu một trăm bốn tám nghìn đồng). Chưa bao gồm chi phí vận chuyển và các chi phí khác liên quan.

5. Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 3.400.000 đồng (Ba triệu bốn trăm nghìn đồng), tương ứng với 20% giá trị tài sản. Khách hàng nộp tiền mặt tại Văn phòng Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh.

6. Thời gian và địa điểm mua hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá:

- Thời gian: Từ ngày 20/02/2023 đến 11 giờ 00 phút ngày 28/02/2023 (Không bán hồ sơ thứ 7, CN và ngày nghỉ lễ).

- Địa điểm: Tại Văn phòng Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh, Số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình.

Đính kèm: Thông báo 05

Tải về

• Hành chính Hòa Bình thay đổi hướng tới người dân
  • Niềm tin trên cung đường đối tác công - tư