Thông báo đấu giá tài sản do Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Đà Bắc tỉnh Hòa Bình
1. Tên, địa chỉ của tổ chức đấu giá tài sản: Tên đơn vị: Công ty Đấu giá Hợp danh Hòa Bình Xanh;  Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 1, phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình; 1.3. Văn phòng: Số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình. 2. Tên, địa chỉ của tổ chức người có tài sản đấu giá: Tên đơn vị: Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Đà Bắc; Địa chỉ: Thị trấn Đà Bắc, huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình.

3. Tài sản đấu giá: Tổng khối lượng 03 cây gỗ nghiến là: 4,67m3 gỗ; củi cành, ngọn 2,7 Ster (bằng 1,89 m3).

4. Giá khởi điểm của tài sản: 54.816.000 đồng (Năm mươi tư triệu, tám trăm mười sáu nghìn đồng). (Giá trên là giá bán gỗ tròn nguyên cây, tại vị trí cây chết thuộc khu rừng địa phận xóm Nghê, xã Nánh Nghê, huyện Đà Bắc (không phải gỗ thành khí). Khách hàng trúng đấu giá chịu các chi phí liên quan đến việc thuê mướn nhân công xẻ, vận chuyển cây gỗ và các chi phí khác về địa điểm gia công chế biến theo nhu cầu).

5. Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 10.900.000 đồng (Mười triệu chín trăm nghìn đồng). Tương đương với 20% giá trị tài sản.

6.Thời gian, địa điểm mua hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá, nộp hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá.

- Thời gian mua hồ sơ và đăng ký tham gia đấu giá: Từ ngày 22/11/2022 đến 11 giờ 00 phút ngày 02/12/2022 (Trong giờ hành chính);

- Địa điểm mua hồ sơ tham gia đấu giá: Tại Văn phòng Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh, địa chỉ: Số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình.

Đính kèm: Thông báo 135

Nguyễn Hải