Thông báo đấu giá cho thuê tài sản tại Quảng trường Hòa Bình của Trung tâm Văn Hoá, thể thao và Truyền thông thành phố Hoà Bình (lần 2)
Tổ chức đấu giá tài sản: Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh; Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 1, phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình; Văn phòng: Số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình. Tổ chức người có tài sản đấu giá: Trung tâm Văn Hoá, thể thao và Truyền thông thành phố Hoà Bình.  Địa chỉ: Phường Hữu Nghị, thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình

Tài sản đấu giá cho thuê: Tài sản là  Mặt sân Quảng trường Hoà Bình;

Tài sản là Nhà điều hành 01 tầng (Không sử dụng đất vào mục đích cho thuê).

Vị trí, địa điểm của tài sản: Tại Quảng trường Hoà Bình; Địa chỉ: Phường Quỳnh Lâm, thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình.

Diện là: 1.330 m2 cụ thể như sau:

Diện tích Mặt sân Quảng trường Hoà Bình: 700 m2;

Diện tích Nhà điều hành 01 tầng: 630 m2.

(Chỉ cho thuê tài sản là nhà và mặt sân không có tài sản khác kèm theo).

Thời gian cho thuê: Trong 03 (năm) từ năm 2022-2025 (Thời gian cho thuê từ khi có kết quả đấu giá) và ký Hợp đồng cho thuê. Dự kiến thời gian cho thuê cụ thể theo giờ: Từ 17h đến 22h  hàng ngày (5h/ngày). Trong năm đơn vị sẽ trừ lại 120 ngày (tương đương với 4 tháng) cho bên thuê để thực hiện tổ chức các hoạt động sự kiện, bảo trì, bảo dưỡng. (Tương đương 600h). Khoảng thời gian cho thuê là lúc tạn giờ làm việc, giờ học, là khung giờ ăn uống, vui chơi giải trí, rèn luyện thể thảo của bà con nhân dân quanh vùng, cho nên khi vào khung giờ cho thuê người dân muốn vào vui chơi giải trí tại khuôn viên thì vẫn được tự do vui chơi giải trí, và tham gia các hoạt động thể dục, thể thao và chỉ phải thanh toán chi phí khi sử dụng các dịch vụ của bên thuê tại Quảng trường. Như vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến an sinh xã hội của người dân quanh khu vực nói riêng và thành phố Hoà Bình nói chung.

Giá cho thuê cụ thể theo giờ là: 670.000 đ/1h x1.200h (tương đương 8 tháng trong năm) = 804.000.000 đồng/năm (Tám trăm linh bốn triệu đồng trên năm).

Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 160.000.000 đồng (Bằng chữ: Một trăm sáu mươi triệu đồng chẵn) tương đương với 20% giá trị tài sản.

Thời gian và địa điểm mua hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá:

- Thời gian: Từ ngày 22/11/2022 đến 11 giờ 00 phút ngày 02/12/2022.

- Địa điểm: Tại Văn phòng Công ty Đấu giá hợp danh Hòa Bình Xanh, Số 47, đường Trần Quốc Toản, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình.

Đính kèm Thông báo 134.pdf

Nguyễn Hải