No title... No title... No title...
Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Hòa Bình
Ngày 7/12, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Sở Tài chính, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Y tế, Sở NN&PTNT, Đài PT-TH tỉnh. Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cho lãnh đạo các sở, ngành.

Theo Quyết định số 3018/QĐ-UBND ngày 03/12/2020 của UBND tỉnh Hòa Bình: Đồng chí Bùi Văn Thắng được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Hòa Bình, kể từ ngày 03/12/2020.

Đồng chí Bùi Văn Thắng sinh năm 1971, trình độ chuyên môn cử nhân kinh tế, trình độ chính trị: Cao cấp lý luận chính trị. Trước khi được bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính, đồng chí đã có nhiều kinh nghiệm công tác qua các chức vụ Chủ tịch UBND huyện Lạc Sơn, Phó Giám đốc Sở Tài chính và nhiều chức vụ trong Đảng, chính quyền, đoàn thể.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời, đề nghị các đồng chí đã được cấp trên tin tưởng giao nhiệm vụ mới, với kinh nghiệm, năng lực thực tiễn của mình tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.