No title... No title... No title...
Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài chính

Chiều 06/10, tại Sở Tài chính tỉnh Hòa Bình, UBND tỉnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định số 2358/QĐ-UBND ngày 01/10/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Hoàng Văn Lộc - Trưởng phòng Quản lý giá và Công sản giữ chức Phó Giám đốc Sở Tài chính. Dự buổi công bố quyết định có ông Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tài chính.

Đ/c Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và chúc mừng ông Hoàng Văn Lộc- Phó Giám đốc Sở Tài chính

Tại buổi trao quyết định, Đồng chí Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Sở Tài chính đã kiện toàn bộ máy lãnh đạo và đề nghị đồng chí Phó Giám đốc Sở Tài chính tiếp tục nỗ lực, cùng đoàn kết, gắn bó với tập thể Sở Tài chính hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh.

Ông Hoàng Văn Lộc - Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Hòa Bình phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Hoàng Văn Lộc Phó Giám đốc Sở Tài chính cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và sở, ngành liên quan. Trên cương vị lãnh đạo Sở Tài chính, cá nhân ông sẽ nỗ lực phấn đấu, giữ tinh thần cầu thị học hỏi, cùng với Ban lãnh đạo quyết tâm hoàn thành vai trò, nhiệm vụ được giao. Trên tinh thần kế thừa và phát huy truyền thống của ngành Tài chính, sẽ tăng cường mối quan hệ đoàn kết thống nhất trong nội bộ cũng như với các đơn vị, sở ngành liên quan nhằm làm tốt công tác tham mưu cho UBND tỉnh trong việc chỉ đạo, điều hành tài chính ngân sách.