No title... No title... No title...
  • 04/10/2021

Thông báo Đấu giá tài sản trên đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối các với cơ sở nhà, đất thuộc UBND huyện Mai Châu

Tài sản đấu giá:

1. Cơ sở nhà, đất của Đội Thuế số 4 (cũ), Tiểu Khu 3, Thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Tổng diện tích đất : 367,28 m2 và tài sản gắn liền với đất.

2. Cơ sở nhà, đất của Chi Cục Thuế huyện Mai Châu (cũ), huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Tổng diện tích đất: 837,43 m2 và tài sản gắn liền với đất.

• 01/10/2021

Thông xe kỹ thuật cầu Hòa Bình 2

Sáng 1/10, tỉnh Hòa Bình tổ chức thông xe kỹ thuật cầu Hòa Bình 2. Công trình hoàn thành sẽ giảm áp lực cho cầu Hòa Bình 1 đang bị quá tải và thường xuyên xảy ra ùn ứ giao thông vào giờ cao điểm. Dự án cầu Hòa Bình 2 bắc qua sông Đà có vai trò đặc biệt quan trọng, mở ra không gian rộng lớn phát triển đô thị, thương mại, dịch vụ của thành phố Hòa Bình.

• 27/09/2021

[Infographics] Chi tiết các mức hỗ trợ người lao động từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp

Có 6 mức hỗ trợ từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp dựa trên thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp chưa hưởng trợ cấp thất nghiệp của người lao động. Người sử dụng lao động cũng được giảm mức đóng vào Quỹ này xuống 0% trong 12 tháng.

• 20/09/2021

Kế hoạch phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2021-2025

Ngày 30 tháng 6 năm 2021, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình đã ban hành Quyết định phê duyệt Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2021-2025.

• 17/09/2021

Nhận định tích cực về khả năng phục hồi của Việt Nam

Chuyên gia kinh tế cao cấp của Văn phòng Ngân hàng Thế giới (WB) tại Hà Nội Dorsati Madani nhận định, từ cuối quý III năm 2021, nền kinh tế Việt Nam có thể sẽ phục hồi mạnh mẽ, giống như sự phục hồi sau khi lệnh phong tỏa áp đặt hồi tháng 4/2020 được dỡ bỏ.

• 15/09/2021

Áp lực đạt chỉ tiêu thu ngân sách năm 2021

(TBTCVN) - Thu ngân sách năm 2021 vô cùng khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Mặc dù các cơ quan thu ngân sách đã rất nỗ lực bằng nhiều giải pháp thực hiện thu đúng, thu đủ các chỉ tiêu đề ra từ đầu năm, nhưng đáng ngại là thu nội địa có xu hướng giảm, đang tạo áp lực lớn lên các cơ quan này.

• 14/09/2021

Dự toán chi thường xuyên ngân sách nhà nước năm 2022 trong lĩnh vực sự nghiệp

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ vừa ký ban hành Nghị quyết số 01/2021/UBTVQH15 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội quy định về các nguyên tắc, tiêu chí và định mức phân bổ dự toán chi thường xuyên ngân sách nhà nước (NSNN) năm 2022. Nghị quyết đã quy định rõ về phân bổ dự toán chi các lĩnh vực sự nghiệp.

• 31/08/2021

Tăng cường công tác quản lý và bình ổn giá trên địa bàn tỉnh trong những tháng cuối năm 2021

Theo dõi sát diễn biến cung cầu, giá cả thị trường, nhất là đối với nguyên, nhiên, vật liệu, hàng hóa thiết yếu là đầu vào cho sản xuất; vật tư y tế phòng dịch, sản phẩm nông nghiệp, giá cước vận tải... để kịp thời có các giải pháp bình ổn giá thị trường phù hợp.

• 27/08/2021

Hoà Bình: Tạo động lực thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển

(Chinhphu.vn) - Với mục tiêu hỗ trợ giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp (DN) trong hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi để DN tiếp cận được với chính sách và khuyến khích mở rộng năng lực sản xuất-kinh doanh, vừa qua, tại Kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh Hoà Bình khóa XVII đã thông qua Nghị quyết quy định một số chính sách hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025.

• 20/08/2021

Hỗ trợ chuyển đổi số toàn diện để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh

Việc phải triển khai các giải pháp cấp bách của các cơ sở sản xuất kinh doanh trong bối cách cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và đại dịch COVID-19 được đặt ra hiện nay đang giữ vai trò quan trọng. Trong đó, hỗ trợ chuyển đổi số toàn diện để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

1 2 3 4 5 6 7

Video tuyên truyền